บัตรเครดิตอาชีพอิสระ
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

สำหรับฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระ ไร้สลิปเงินเดือน สมัครบัตรเครดิตได้หรือเปล่า? บทความนี้มีคำตอบ น่าสนใจห้ามพลาด!!!

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

การไม่มีบัตรเครดิตติดตัวเอาไว้ในยุคปัจจุบัน.. เป็นหนึ่งในสิ่งที่มีความสำคัญและช่วยในการอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตอย่างมาก จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่คนที่มีสลิปเงินเดือนอย่างเหล่าพนักงานออฟฟิศและข้าราชการจำนวนมากจะตบเท้าเข้ามายื่นขอสมัครบัตรเครดิตกันเป็นจำนวนมาก

แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้เกิดคำถามจากคนที่ประกอบอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนว่าพวกเขาจะสามารถขอยื่นทำบัตรเครดิตด้วยได้หรือเปล่า?

โดยเฉพาะกับธนาคารธนชาติ ,KTC, กสิกร หรือ TMB ที่มีบัตรเครดิตที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ถ้าหากใครเป็นฟรีแลนซ์ หรือทำอาชีพอิสระแล้วอยากที่จะทำการสมัครขอใช้บริการบัตรเครดิตก็ไม่ยาก เพียงแค่ทำตามคำแนะนำจากบทความชิ้นนี้อย่างถูกต้องและครบถ้วนเท่านั้น

 

 

มารู้จักกับอาชีพอิสระ หรือฟรีแลนซ์กันก่อน

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

ก่อนที่จะไปถึงขั้นตอนสำหรับการสมัครบัตรเครดิต อันดับแรกต้องมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำจำกัดความของอาชีพอิสระและฟรีแลนซ์กันก่อน อาชีพทั้งสองประเภทนี้จะค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกันเพราะเป็นงานที่มีลักษณะเป็นเจ้านายของตัวเอง หรือการประกอบกิจการที่มีการลงทุนด้วยตัวเอง อาทิเช่น เจ้าของธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ หรือเหล่าฟรีแลนซ์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านใดด้านหนึ่งเป็นพิเศษที่ทำงานที่บ้านไม่ต้องเข้าออฟฟิศ เป็นต้น ทำให้คนเหล่านี้ไม่มีหลักฐานการรับเงินเดือนเป็นประจำทุกเดือนหรือ “สลิปเงินเดือน” ซึ่งคนทั่วไปเข้าใจว่าเป็นหลักฐานสำคัญอย่างมากที่ผู้ให้บริการบัตรเครดิตจะให้ความสำคัญเป็นอย่างแรกในการอนุมัติบัตรเครดิต แต่ที่จริงแล้วบัตรเครดิตอาชีพอิสระก็สามารถทำได้เช่นกัน ด้วยการใช้หลักฐานประกอบการอนุมัติที่ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด

 

อาชีพอิสระทำบัตรเครดิตได้ไหม!?

 

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

ถ้าหากถามว่าอาชีพอิสระทำบัตรเครดิตได้ไหม!? ต้องบอกว่าสามารถทำได้อย่างแน่นอน โดยบัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระที่สามารถทำได้มีอยู่ทั้งสิ้น 2 ประเภม ดังต่อไปนี้

 • บัตรเครดิตทั่วไป โดยจำเป็นที่จะต้องมีเงินหมุนวเวียนในการทำธุรกิจโดยเฉลี่ยถึงเกณ์ฑที่ทางธนาคารกำหนด
 • บัตรเครดิตแบบเงินฝากค้ำประกัน เป็นการใช้บัญชีเงินฝากทำการค้ำประกันบัตรเครดิต ยิ่งมีจำนวนเงินในบัญชีมากแค่ไหนก็จะยิ่งทำให้ได้รับยอดจำนวนเงินที่มากขึ้นตามไปด้วย

 

เคล็ดลับน่ารู้ในการเลือกบัตรเครดิตฟรีแลนซ์ บัตรเครดิตอาชีพอิสระ 

ประกันชีวิต ชับบ์

1.เลือกสมัครบัตรเครดิตฟรีแลนซ์ บัตรเครดิตอาชีพอิสระ ที่เหมาะกับไลฟ์สไล์ของตัวเอง

 

เช่น หากเป็นคนที่รักในการเดินทางท่องเที่ยว ก็ควรเลือกบัตรเครดิตฟรีแลนซ์ บัตรเครดิตอาชีพอิสระ ที่ช่วยในการสะสมแต้ม ได้รับส่วนลดและมีโปรโมชั่นที่ช่วยส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวให้มีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

 

2.เลือกสมัครบัตรเครดิตฟรีแลนซ์ บัตรเครดิตอาชีพอิสระ ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี

 

เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรรายปีอย่างแน่นอน ดังนั้น ควรเลือกสมัครบัตรเครดิตฟรีแลนซ์ บัตรเครดิตอาชีพอิสระ ที่ฟรี! ค่าธรรมเนียม หรือมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีที่ค่อนข้างสมเหตุสมผล สอดคล้องกับการใช้งานของตัวเอง

 

3.เลือกสมัครบัตรเครดิตฟรีแลนซ์ บัตรเครดิตอาชีพอิสระ อย่าลืมเปรียบเทียบเงื่อนไขของบัตรเครดิต

 

การเลือกบัตรเครดิตฟรีแลนซ์ บัตรเครดิตอาชีพอิสระ ที่ดีที่สุด ไม่ควรรีบทำการตัดสินใจสมัครทันทีหลังจากที่ได้อ่านเงื่อนไขของบัตรเครดิต แต่ควรนำเงื่อนไขเหล่านั้นมาเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตในระดับเดียวกันกับหลายธนาคาร เพียงเท่านี้ก็จะสามารถช่วยให้ตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตฟรีแลนซ์ บัตรเครดิตอาชีพอิสระ ที่เหมาะกับตัวเอง แถมยังมีเงื่อนไขที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

ธนาคารใดบ้างที่เปิดให้ทำบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระ สมัครอะไรได้บ้าง!? มารู้จักกัน!

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

สำหรับคนที่ทำอาชีพอิสระ แล้วอยากที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะที่จริงแล้วในปัจจุบันทางธนาคารและผู้ให้บริการบัตรเครดิตทั้งหมด ได้เปิดให้บริการสมัครบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระกันทั้งสิ้น แต่สิ่งที่มีความแตกต่างกันมากที่สุดก็คือ ขั้นตอนและการใช้เอกสารสำหรับการสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระ ที่มีความแตกต่างจากข้าราชการ หรือพนักงานที่มีเงินเดือนประจำเท่านั้น ส่วนทางธนาคารที่เปิดให้ทำการสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระที่น่าสนใจ และสมัครผ่านได้อย่างง่ายดายอย่างเช่น ธนาคารUOB ,KTC, กสิกร หรือ TMB ส่วนบัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระที่มีความน่าสนใจจะมีอะไรกันบ้างนั้น ลองมาติดตามข้อมูลกันเลย..

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระ : ธนาคาร UOB

 

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระ พรีวิไมลล์

 

 

 

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระ ของธนาคารธนชาตที่มีความน่าสนใจมากที่สุด คงต้องยกให้กับบัตรเครดิ BLUE DIAMOND ที่จะมอบสิทธิที่น่าสนใจในการใช้ชีวิตที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่มีอาชีพอิสะที่อยากทำการสมัครบัตรของธนชาตใบนี้ ต้องเงินลงทุน เงินฝาก หรือสินทรัพย์ภายใต้การจัดการ (AUM)* มูลค่า 1 ล้านบาทขึ้นไป หรือสามารถทำการสมัครโดยใช้เงินฝากคำประกันกับทางธนาคารธนชาต 300000 บาทขึ้นไป ได้เช่นกัน

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระ : KTC

 

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระ KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระจาก UOB สามารถสมัครได้ง่ายๆเพียงแค่กรอกรายละเอียดผ่านทางออนไลน์ โดยมีเงื่อนไขแค่ว่าผู้สมัครต้องมีอายุ20-60 ปีไม่ว่าจะเป็นอาชีพ แม่บ้าน นักศึกษา ฟรีแลนซ์ ขายของออนไลน์ ไม่มีแม้แต่รายได้ประจำหรือสลิปเงินเดือนก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับการสมัครบัตรเครดิตของ UOB ตัวนี้แต่อย่างใด เพียงคุณเปิดบัญชีกับธนาคาร UOB เป็นเงินฝากประจำเพื่อค้ำประกันวงเงินบัตรก็เพียงพอแล้ว!

 

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระ : ธนาคารทหารไทยธนชาต

 

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระ TTB So Fast

ฐานเงินเดือนในการสมัคร 15,000 บาท / เดือน
วงเงิน 2 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี!
สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ -รับคะแนนรวดเร็ว ทุกการใช้จ่าย 10 บาท = 1 คะแนน TTB  Reward Plus

-ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท

-ผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน

-ผ่อนชำระอัตราดอกเบี้บพิเศษ 0.69% นาน 6-10 เดือน

-เบิกเงินสดทันใจ สูงสุด 100% ของวงเงินบัตร

-ประกันช้อปปิ้งออนล์ สูงสุด 10,000 บาท / ปี

-รับคะแนน Reward Plus 15,000 คะแนน เมื่อสมัครบัตร

บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระ : ธนาคารกสิกรไทย

 

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

 

สำหรับธนาคารกสิกรไทย เป็นหนึ่งผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระนิยมสมัครเป็นอย่างมาก เพราะมีการอนุมัตให้อย่างวดเร็ว และสใมัครได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะบัตรเครดิต JCB  กสิกรไทย... เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ชาว Pantip กล่าวถึงกันบ่อยว่าเหมาะนักหนากับคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ โดยพกบัตรเครดิตเพียงแค่ใบเดียวไม่ให้ยุ่งยากวุ่นวายใจ แถมที่สำคัญคือบัตรเครดิต JCB  กสิกรไทย ยังฟรี! ค่าธรรมเนียม ยิ่งทำให้บัตรใบนี้มีความน่าสนใจน่าใช้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ มีขั้นตอนอย่างไรและใช้เอกสารอะไรบ้าง?

 

 

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

ในการยื่นขอสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระนั้น เอกสารที่จำเป็นจะต้องทำการจัดเตรียมอาจจะค่อนข้างแตกต่างจากพนักงานประจำสีกหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงในเรื่องของสิทธิประโยชน์ของบัตรเพราะสิ่งที่ได้รับนั้นมีความเหมือนกันทุกประการ สำหรับเอกสารสำคัญที่ควรจัดเตรียมเอาไว้ไม่ให้พร้อมสำหรับยื่นขอสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระมีดังต่อไปนี้

เอกสารสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระสำหรับบุคคลทั่วไป

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาพาสสปอร์ตหรือวีซ่า(ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรเครดิตเป็นชาวต่างชาติที่ไม่ได้ถือสัญชาติไทย)

 

เอกสารสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระสำหรับเจ้าของกิจการ

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

สำหรับในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบการที่มีธุรกิจส่วนตัว เจ้าหน้าที่ในการรับเรื่องสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระมักที่จะขอเอกสารอื่นเพิ่มเติมที่ควรจัดเตรียมให้พร้อมเอาไว้เพื่อไม่ให้เสียเวลาต้องเดินทางไปกลับ ดังต่อไปนี้

 • สำเนาทะเบียนพาณิชย์
 • สำเนา Statement ที่ใช้ในการทำธุรกิจย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน

 

เอกสารสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระที่จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

ในส่วนของการยื่นขอบัตรเครดิตอาชีพอิสระจากการทำธุรกิจที่จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล เจ้าหน้าที่รับเรื่องจะขอร้องขอเอกสารดังต่อไปนี้

 

 • สำเนาบัญชีรายชื่อของผู้ถือหุ้น คำสำเนาไม่เกิน 1 ปี (เฉพาะ บมจ. และ บจก.)
 • สำเนา Statement ที่ใช้ในการทำธุรกิจย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ในนามของนิติบุคคล
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน คัดสำเนาไม่เกิน 6 เดือน

 

เอกสารสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระของเจ้าของกิจการที่จดทะเบียนการค้าในนามห้างหุ้นส่วน

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

ทั้งในรูปแบบสามัญ และคณะบุคคล ควรเตรียมเอกสารเพื่อยื่นต่อเจ้าหน้าที่ดังต่อไปนี้

 • สำเนาใบคำขอจดทะเบียนและหนังสือจัดตั้งคณะบุคคล
 • สำเนาใบทะเบียนพาณิชย์
 • สำเนา Statement ที่ใช้ในการทำธุรกิจย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ในนามห้างหุ้นส่วนสามัญ หรือในนามคณะบุคคลย้อนหลัง 6 เดือน

 

เอกสารสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระกรณีผู้ประกอบการอาชีพอิสระ

 

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

ในกรณีนี้เจ้าหน้าที่จะทำการร้องของเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระ เพิ่มเติมดังต่อไปนี้

 

 • หนังสือกการรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายแสดงรายได้ปีล่าสุด หรือย้อนหลัง 6 เดือน (ตามมาตรา 50 ทวิ)

 

เอกสารสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระเหมือนกันทุกธนาคารและสถาบันการเงินหรือเปล่า?

บัตรเครดิตอาชีพอิสระ

 

          ข้อมูลเอกสารที่กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้นเป็นเพียงข้อมูลด้านเอกสารที่ใช้ในการประกอบบัตรเครดิตอาชีพอิสระเป็นเพียงข้อมูลแบบคร่าวๆ ที่เจ้าหน้าที่มักร้องขอจากผู้สมัครเท่านั้น ถ้าหากใครที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นฟรีแลนซ์แล้วสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระ ขอแนะนำให้ทำการติดต่อสอบถามจากธนาคารและสถาบันทางการเงินที่กำลังสนใจโดยตรงเพื่อขอรายละเอียดเอกสารที่จำเป็นอย่างชัดเจน เพียงเท่านี้การสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระก็จะไม่ใช่เรื่องที่ยากกวนใจคุณอีกต่อไป

 

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน อีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจสำหรับอาชีพอิสระและฟรีแลนซ์

 

อีกหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับอาชีพอิสระและฟรีแลนซ์ คือ "บัตรเครกิตเงินฝากค้ำประกัน" ที่เรียกได้ว่าเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ แต่อยากที่จะมีบัตรเครดิตติดตัวเอาไว้ใช้สักใบ ซึ่งบัตรเครดิตประเภทเงินฝากค้ำประกัน จะใช้เงินฝากในบัญชีของเจ้าของบัตรเครดิตเป็นสิ่งคำประกันวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ในลักษณะเดียวกับการขอสินเชื่อ ถ้าหากไม่สามารถทำการชำระหนี้ได้อย่างเหมาะสม ทางสถาบันทางการเงินก็จะทำการยึดเงินฝากดังกล่าวเพื่อนำมาหักลบกลบหนี้นั่นเอง

 

Thisshop ทางเลือกใหม่ของอาชีพอิสระและนักศึกษาที่อยากผ่อนชำระสินค้ารายเดือนแบบไม่ง้อบัตรเครดิต

 

 

Thisshop เป็นบริการของบริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด ผ่านทางแอพฯ "Tisshop" สำหรับความน่าสนใจของแอพตัวนี้คือ การเปิดให้บุคคลทั่วไป อาชีพอิสระและนักศึกษา สามารถทำการผ่อนสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอื่นๆ ได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิต เพียงแค่ำทการวางเงินดาวน์ในงวดแรก ก็สามารถรับสินค้าที่ต้องการมาใช้งานได้ในทันที

 

คุณสมบัติในการสมัครใช้บริการ Thisshop สำหรับอาชีพอิสระและนักศึกษา

 

 • อายุ 28 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป
 • เป็นนักศึกษาและพนักงาน
 • บัตรประชาชนตัวจริง
 • มีข้อมูลนักศึกษา เช่น บัตรนักศึกษา เป็นต้น (หรือบัตรพนักงาน)

 

ขั้นตอนการผ่อนกับ Thisshop อาชีพอิสระ พนักงงานและนักศึกษา

 

1.สมัครสมาชิกลิงค์ >>> คลิก!

2.โหลดแอพพิเคชั่นลงมือถือ

3.เข้าสู่ระบบ

4.กรอกข้อมูล ขออนุมัติวงเงินผ่อนสินค้า

5.รอผลประมาณ 1-2 วัน

6.เมื่อได้รับการอนุมัติเครดิตแล้ว สามารถเลือกสินค้าและวางดาวน์ตามยอดที่เราเลือก

7.รอรับสินค้า สามารถเลือกสถานที่จัดส่งได้ (บริษัทจะจัดส่งสินค้าให้ทางพัสดุ)

 

ขั้นตอนการลงทะเบียนสมัคร Thisshop

 

สำหรับการลงทะเบียนเพื่อใช้บริการผ่อนชำระสินค้ากับทางThisshop สามารถทำได้ผ่านขึ้นตอนแสนง่ายดายดังต่อไปนี้

1.เข้าสู่เว็บไซต์ www.thisshop.com

2.กรอกข้อมูลบัญชี

3.กรอกข้อมูลบัตรประชาชน

4.กรอกผู้ติดต่อกรณีฉุกเฉิน

5.ทำการลงทะเบียนสำเร็จ

 

คลิปประกอบการสมัคร Thisshop

 

 

วิธีการเลือกสินค้าแบบผ่อนชำระกับ Thisshop

 

1.เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการ

2.ทำการกด "ยืนยัน"

3.ยืนยันการซื้อสินค้า

4.เลือกจำนวนของเงินดาวน์

5.เลือกจำนวนของเดิอนที่ต้องการผ่อนชำระ

6.กดยืนยันและชำระเงินดาวน์

7.เลือกวิธีการชำะเงิน

8.รอดำเนินการสั่งซื้อ

9.ตรวจสอบรายการสินค้า

 

คลิปวิธีการเลือกการผ่อนชำระสินค้ากับ Thisshop

 

ประสบปัญหาการผ่อนชำระสินค้าหรือการสมัครอยากติดต่อเจ้าหน้าที่ของ Thisshop โทรเบอร์ไหนดี!?

 

สำหรับคนที่เกิดปัญหาเกี่ยวกับการสมัคร หรือใช้งานระบบของ Thisshop สามารถทำการติดต่อเพื่อปรึกษา หาข้อมูลและแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายผ่าน Customer Serrvice ของ Thisshop หมายเลขโทรสัพทื 02-105-4638 ต่อ 0

 

ใช้บริการผ่อนสินค้ากับ Thisshop ดีไหม!? ลองมาฟังความเห็นของชาว Pantip กัน!

 

สมาชิก Pantip Thisshop ดีไหม!  : คุณผู้หญิงแสนสวย

ของเราใช้สั่งกล้องมา กับ โทรศัพท์ กล้องพึ่งจะผ่อนหมดไปเดือนที่แล้ว เราผ่อน 12 เดือน ส่วนโทรศัพท์กำลังผ่อนอยู่ เวลาผ่อนก็ตัดผ่านบัตรเอา แต่ดอกก็พอสมควรนะ ถ้ารับไม่ซีเรียสสำหรับนักศึกษา เราว่าก็โอเคเลยแหละ ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ของเราวงเงิน 30,000 ตอนนี้ ว่าจะเอาของเพิ่มอยู่ 555555
สินค้าของแท้แน่นอน ประกันศูนย์ เรารอรับสินค้าไม่เกิน 3 วัน ของก็มาแล้วจ้า

สมาชิก Pantip Thisshop ดีไหม!  : 1678531

ผ่อนได้จริงและได้ของแท้แน่นอน ตอนนี้ผ่อน air pods 2 อยู่ เลือกผ่อนแบบ 3 เดือนไป ของเราให้วงเงินมา 13,000 บาท หมายความว่าเราจะผ่อนของได้ที่ราคาไม่เกิน 13,000 บาท แต่ยังไงก็ต้องจ่ายเงินดาวน์ไปก่อน เลือกได้ว่าจะดาวน์กี่ % ผ่อนกี่เดือน ดอกค่อนข้างแพงนิดนึง มีค่าธรรมเนียมนิดหน่อย มีของให้ผ่อนน้อยอยู่ แต่มีลงใหม่เรื่อยๆ

สมาชิก Pantip Thisshop ดีไหม!  : 1081666

เราก็เป็นสมาชิก thisshop ถ้าของอย่างอื่นที่ไม่ใช่คอนวี่ 5วัน เสื้อผ้าต่างประเทศเราว่าน่าจะ 12 วันว่าตะได้ แต่คอนวี่เริดจริง 2 วันได้ อย่างอื่นนาน😭 โทรไปไม่รับ งงเนาะเขาทำการค้ายังงัย
สมาชิก Pantip Thisshop ดีไหม!  : 5059731

ผมว่าดอกเบี้ยค่อนข้างแพงนะครับ 24% แหนะ
แต่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตนะครับ
หากยอมรับค่าธรรมเดียวและดอกเบี้ยได้ ก็ผ่อนไปครับ

สมาชิก PantipThisshop ดีไหม!  : 1104063

ผมเคยผ่อนอยูครับ แนะนำให้ซื้อมือ 1 นะครับ คุณภาพดีเพราะผ่อนให้แม่ เเฟน และเพื่อน แต่ถ้ามือ 2 ผมซื้อไอโฟนมา ระบบการสั่นพัง

สมาชิก Pantip Thisshop ดีไหม!  : BenDekRam

ของผม ได้วงเงินครั้งแรกที่อนุมัติ 15,500 ปรับวงเงินครั้งที่ 1 ได้ 29,000 ปรับวงเงินครั้งที่ 2 ได้ 36,740 อาจเป็นเพราะจ่ายก่อนกำหนดบ่อย
ปัจจุบันยัง ผ่อนโน๊ตบุ๊ค ราคา 10500 (เหลือ5งวดระยะเวลาส่งสินค้า 7วัน) มือถือ Xiaomi Note 8 ราคา4,499 (เหลือ2งวดระยะเวลาส่งสินค้า3วัน) ถือว่าจัดส่งเร็ว
ปล.ผมเป็นนักศึกษาราม ทำงานประจำด้วย และใส่ที่อยู่รับสินค้าเป็นที่อยู่ ที่ทำงาน

 

อาชีพอิสระสมัครบัตรกดเงินสดได้หรือเปล่า!?

 

ในปัจจุบันมีหลายธนาคารที่ให้ความใส่ใจกับการเปิดโอกาสให้อาชีพอิสระสามารถที่จะทำการสมัครบัตรกดเงินสดได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร รวมไปถึงสถาบันทางการเงินว่ามีเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้อย่างไร!? สำหรับอาชีพอิสระ เอกสารสำคัญที่สุดที่จะช่วยให้การพิจารณาบัตรกดเงินสดได้รับการอนุมัติได้อย่างง่ายดายมากที่สุดคือ "หลักฐานแสดงหลักฐานการรับเงิน" หรือ "รายได้ที่มาของเงิน" เพื่อให้สถาบันทางการเงินมั่นใจได้ว่าคุณมีรายได้ที่สม่ำเสมอ ในการชำระหนี้ที่เกิดขึ้นจากบัตรกดเงินสดนั่นเอง

 

บัตรกดเงินสดสําหรับอาชีพอิสระ ที่น่าสนใจในปี 2564 มีที่ไหนกันบ้าง!?

ประกัน พร บ รถ

 

สำหรับบัตรกดเงินสดของอาชีพอิสระที่น่าสนใจ ณ ปี 2564 เป็นบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสิน โดยสามารถแบ่งบัตรกดเงินสดออกได้เป็น 2 ใบ ให้เลือใช้ ดังต่อไปนี้

1.บัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ ธนาคารออมสิน:  PEOPLE CARD 

บัตรเครดิตออมสิน กดเงินสด ได้ไหม กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 

 • รายได้ต่อเดือน 7,000 บาท
 • วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

 

2.บัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ ธนาคารออมสิน: PRIMA CARD 

 

 • รายได้ต่อเดือน 15,000 บาท
 • วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

 

สินเชื่อส่วนบุคล อีกตัวเลือกน่าสนใจสำหรับคนที่อยากมีเงินก้อนที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของตัวเอง

 

นอกจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลยังเป็นหนึ่งในผู้ช่วยทางการเงินที่น่าสนใจสำหรับคนที่มีความต้องการอยากที่หาเงินทุนสักก้อนมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน หรือซื้อสินค้าและบริการที่มีราคาค่อนข้างสูงให้กับตัวเองได้อย่างง่ายดายแบบเต็มจำนวน หลังจากนั้น ค่อยทำการผ่อนชำระคืนรายเดือนเหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไปแบบขั้นต่ำได้อีกด้วย สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความน่าสนใจอยากแนะนำให้รู้จักกันในปัจจุบัน คือ สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร Citi นั่นเอง ส่วนสินเชื่อส่วนบุคคลนี้จะมีความน่าสนใจเพียงใด ไปติดตามรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร Citi (Citi Personal Loan)

สินเชื่อบุคคล ซิตี้

 

 

สินเชื่อบุคคล ซิตี้

 

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร Citi (Citi Personal Loan)

 

 • สินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการใช้งาน
 • กู้ง่าย อนุมัติเงินก้อนรวดเร็วทันใจ
 • อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
 • ขั้นตอนการสมัครแสนง่ายดาย
 • อัตราดอกเบี้ยต่ำ แบบลดต้นลดดอก
 • ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เมื่อต้องการใช้เงินสดฉุกเฉิน
 • ผ่อนสบาย นานสูงสุด 60 เดือน

 

อัตราของดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินของสินเชื่อส่วนบุคคล Citi

 

ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร Citi (Citi Personal Loan) เป็นแบบลดต้นลดดอก โดยมีอัตราของดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 13.99 -25 % ต่อปี

 

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล Citi

 

 • สัญชาติไทย
 • อายุ 21 ปี ขึ้นไป และเมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระต้องไม่เกิน 60 ปี
 • รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป
 • พนักงานบริษัท ต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
 • เจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี
 • ผู้กู้รายใหม่ที่ไม่เคยทำการกู้เงินสินเชื่อกับบริษัทฯ ก่อนวันที่ 1 ก.ย. 2560 และมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท ต่อเดือน จะต้องมีการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรรกดเงินสดหรืออยู่ในระหว่างการยื่นเรื่องขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินอื่นไม่เกิน 3 แห่ง ภายในระยะเวลา 3 เดือน ก่อนทำการยื่นขอกู้ Citi Personal Loan (*ในกรณีนี้ จำนวนการอนุมัติวงเงินสูงสุด 1.5 เท่า ของรายได้ต่อเดือน และผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ ต่อเดือน)

 

เอกสารประกอบการพิจารณาของสินเชื่อส่วนบุคคล Citi

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการ
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
 • สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 • *กรณีเจ้าของกิจการ ใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

 

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระดีไหม สมัครทำยากหรือเปล่า!?

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

 

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

 

เอกสารสำหรับสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระ..

มีความแตกต่างจากพนักงานหรือข้าราชการที่มีเงินเดือนประจำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระของธนาคารธนชาติ ,KTC, กสิกร หรือ TMB ก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่ช่วยประกอบการตัดสินใจอนุมัติบัตรเครดิตคือ “ประวัติทางการเงินที่ดี”

ขอเพียงแค่มีประวัติเงินเข้าบัญชีเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ และไม่ได้ทำการสมัครบัตรเครดิตหลายใบรับรองว่าโอกาสในการสมัครบัตรเครดิตอาชีพอิสระจะมีโอกาสได้รับการอนุมัติได้อย่างง่ายดาย ไม่แพ้คนที่มีฐานเงินเดือนประจำอย่างแน่นอน

เชื่อว่ามาถึงตอนนี้คนที่ทำอาชีพอิสระทุกคนก็คงที่ตอบคำถามคาใจของตัวเองได้แล้วว่าอาชีพอิสระทำบัตรเครดิตได้ไหม!? แถมยังทำได้อย่างง่ายดายอย่างคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว...

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ