บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

เหมาจ่ายทุกการรักษา ด้วยประกันสุขภาพ OPD กับ SCB

ประกัน opd scb

 

เรื่องของสุขภาพ เป็นเรื่องที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ และความใส่ใจ เพราะสุขภาพสามารถเกิดการเจ็บป่วยขึ้นได้ทุกเมื่อ และความกังวลที่ตามมาจากเรื่องของสุขภาพ คือค่ารักษาและค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น การทำประกันสุขภาพ OPD จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่พร้อมช่วยให้ความคุ้มครองดูแลสุขภาพของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ หรือเรื่องของค่าใช้จ่าย โดยรายละเอียเกี่ยวกับประกันสุขภาพ OPD กับ SCB จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย...

คุณสมบัติเงื่อนไขการสมัครประกันสุขภาพ OPD กับ SCB

ประกัน opd scb

 

ก่อนการสมัครทำประกันทุกครั้ง สิ่งหนึ่งที่ควรเตรียมความพร้อม คือเรื่องของการตรวจสอบถึงคุณสมบัติเงื่อนไขของตัวประกัน ว่าเหมาะสมและมีคุณสมบัติที่ถูกต้อง และครบถ้วนตามที่แบบประกันได้กำหนดเอาไว้หรือไม่ ซึ่งคุณสมบัติเงื่อนไขการสมัครของประกันสุขภาพ OPD กับ SCB มีรายละเอียดที่ควรทราบดังนี้

 

คุณสมบัติเงื่อนไขการสมัคร

 • อายุที่รับประกัน 11-75 ปี (สามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 84 ปี)
 • ระยะเวลาเอาประกันถึงอายุ 85 ปี
 • ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันถึงอายุ 84 ปี
 • สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันภัยได้ ได้แก่ รายปี, ราย 6 เดือน, ราย 3 เดือน และรายเดือน
 • แผนความคุ้มครองทั้งหมด 5 แผน คือ S: 2 ล้านบาท, M: 5 ล้านบาท, L: 15 ล้านบาท, Beyond: 60 ล้านบาท และ Crown: 120 ล้านบาท

 

ความคุ้มครองที่จะได้รับจากการทำประกัน OPD กับ SCB

ประกัน opd scb

 

แน่นอนว่าทุก ๆ การทำประกันในแต่ละรูปแบบ ย่อมได้รับความคุ้มครองจากตัวแผนประกันนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสังคม หรือประกันสุขภาพด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งความคุ้มครองของประกันสุขภาพ OPD กับ SCB มีด้วยกันหลัก ๆ ทั้งหมด 6 ข้อ ดังนี้

 1. ความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ OPD กับ SCB: ไม่ต้องกังวลเมื่อป่วยหนัก หรือป่วยเบาแบบ OPD เพราะประกันภัยสุขภาพ OPD กับ SCB เป็นรูปแบบเหมาจ่ายตลอดทั้งปี ไม่มีลิมิตต่อครั้ง มีแผนให้ครบถ้วนทุกแผน เบี้ยประกันประหยัดกว่า รวมถึงมีความครอบคลุมทั้งค่าวินิจฉัย ตรวจแลป และค่ายา นอกจากนี้ยังคุ้มครองเรื่องของเคมีบำบัด ล้างไต (แบบ OPD) ตามวงเงินสูงสุดของแผน
 2. ความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ OPD กับ SCB: แม้ป่วยหนักต้องมีการรักษาแบบ IPD การเหมาจ่ายไม่ยุ่งยาก ค่าห้องสูง สามารถอยู่นอนได้อย่างสบาย
 3. ความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ OPD กับ SCB: ให้การดูแลสุขภาพของคุณ ด้วยการตรวจสุขภาพประจำปี มีวัคซีน การวัดสายตา ทำฟัน ตั้งครรภ์ คลอดบุตร และแพทย์ทางเลือก
 4. ความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ OPD กับ SCB: เมื่อป่วยเป็น 3 โรคร้ายแรง จะมีเงินก้อนสำหรับการรักษาตัว และหากจำเป็นต้องนอนรักษาตัว เพิ่มผลประโยชน์ค่าห้องถึง 2 เท่า
 5. ความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ OPD กับ SCB: ให้ความดูแลเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนอวัยวะ การปลูกถ่ายไขกระดูก การศัลยกรรมหน้าอก หรืออวัยวะเพศชาย รวมไปถึงการสูญเสียอวัยวะด้วยอุบัติเหตุหรือโรคร้ายแรง
 6. ความคุ้มครองจากประกันสุขภาพ OPD กับ SCB: เพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้บริการ โดยจ่ายค่าเบี้ยประกันลดลง ด้วยแผนการมีส่วนร่วมจ่ายความรับผิดชอบส่วนแรก (Deductible)

 

ผลประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับค่าใช้จ่ายเมื่อเข้ารับการรักษา จากการทำประกันสุขภาพ OPD กับ SCB

ประกัน opd scb

เมื่อผู้ซื้อประกันต้องเข้ารับการรักษา สิ่งที่ตามมาอย่างแน่นอนคือเรื่องของค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่เมื่อทำประกันสุขภาพ OPD กับ SCB แล้ว ก็จะช่วยคลายความกังวลในส่วนของค่าใช้จ่ายให้กับคุณ โดยค่าใช้จ่ายที่ประกัน OPD กับ SCB จะให้การช่วยเหลือเมื่อต้องได้เข้ารับการรักษา มีดังต่อไปนี้

 • ค่าตรวจเพิ่มเติม: การตรวจนั้น จะมีความหลากหลายแตกต่างกันตามความเหมาะสมของอาการ เช่น CT Scan, MRI Scan และการเก็บเนื้อเยื้อไปตรวจภายในห้องแลป
 • ค่ารักษา ค่าผ่าตัด: ในกรณีที่คิดว่าสุขภาพร่างกายไม่ได้เป็นอะไร แต่กลับตรวจพบอาการที่ผิดปกติขึ้น ทำให้ต้องจองห้องผ่าตัดเพื่อรักษาเพิ่มเติม
 • ค่ายาเพิ่มเติม: ยาบางตัวต้องทานอย่างต่อเนื่อง หรือเป็นยาเฉพาะที่หมอสั่งเอาไว้ จึงทำให้อาจเกิดค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น
 • ค่าห้อง: ผู้ซื้อประกันไม่สามารถคาดการณ์เองได้ ว่าตนเองจะได้นอนที่โรงพยาบาลนานแค่ไหน เงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่เตรียมไว้อาจมีไม่พอจ่าย ในส่วนนี้ประกันก็จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้วยเช่นกัน
 • ค่ารักษาต่อเนื่อง: เป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายอย่างต่อเนื่องระยะยาวตลอดทั้งการรักษา โดยส่วนมากจะเป็นค่าใช้จ่ายที่สูง เช่น ค่าล้างไต หรือค่าเคมีบำบัด

 

ส่งท้ายกับผู้เขียน: ประกันสุขภาพ OPD กับ SCB พร้อมคลายความกังวล เรื่องของสุขภาพและค่าใช้จ่ายให้คุณ!

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ อุ่นใจรักษ์

 

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ อุ่นใจรักษ์

 

ไม่ว่าจะป่วยหนัก ป่วยเบา หรือเกิดโรคร้ายแรงขึ้น ประกันสุขภาพ OPD กับ SCB ก็พร้อมให้ความดูแลคุณ! ด้วยวงเงินที่เหมาจ่ายสูงสุดต่อปี ให้ความคุ้มครองครอบคลุมการรักษารูปแบบต่าง ๆ รวมถึงให้การดูแลเรื่องของค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นประกันสุขภาพที่ครบเครื่องกว่าประกันสุขภาพอื่น ๆ ก็ว่าได้เลยล่ะค่ะ!

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตกรุงเทพ โปรโมชั่น
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% ลดที่พัก โรงแรม เติมน้ำมัน โรงพยาบาล โดนใจใช้กับทุกไลฟ์สไตล์
รวมโปรโมชั่นเด่นจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่อน 0% ที่พัก เติมน้ำมัน ที...
บัตรประชารัฐคืออะไร? ใช้กดเงินสดได้ไหม? พร้อม “2 เงื่อนไขหลัก” ของการสมัครบัตรประชารัฐ [ข้อมูลล่าสุดปี 2564]
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
บัตรประชารัฐคืออะไร? ใช้กดเงินสดได้ไหม? พร้อม “2 เงื่อนไขหลัก” ของการสมัครบัตรประชารัฐ [ข้อมูลล่าสุดปี 2564]
บัตรประชารัฐคืออะไร? พร้อมให้คำตอบกับ 2 เงื่อนไขหลักในการสมัครบัตรประช...