โท เคน แสน สิริ
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าสนใจอย่างไร!? ทำไมถึงน่าลงทุน!? บทความนี้รวมทุกคำตอบน่าสนใจมาฝากกัน!

โท เคน แสน สิริ

 

          “โทเคนเพื่อการลงทุน” ... อาจฟังดูเป็นเรื่องไกลตัว แต่ในปัจจุบันแนวคิดดังกล่าวก็เริ่มมีการถูกนำเข้ามาใช้ช่วยในการประกอบธุรกิจในประเทศแล้วเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ที่เปิดโอกาสใหคนทั่วไปเข้าทำการซื้อโทเคน เพื่อรับผลตอบแทนจากการลงทุนในรูปแบบที่ต้องการ

ดังนั้น เพื่อเป็นการเอาใจนักลงทุนทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าที่กำลังศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับโทเคนเพื่อนการลงทุนอยู่ว่ามีความน่าสนใจเพียงใด!? แล้วควรเข้าไปทำการลงทุนดีหรือเปล่า!? ลองมาฟังจุดเด่น ๆ ที่น่าสนใจจากโทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ที่บทความชิ้นนี้ได้ทำการรวบรวมมาฝากกันเลย

 

1.เหตุผลที่ทำให้โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุน: ได้รับการรับรองจาก ก.ล.ต.

โท เคน แสน สิริ

 

โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ได้รับการรับรองจาก ก.ล.ต. (คณะกรรมการกำกับตลาดหลักทรัพย์) ทำให้สามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในเรื่องของการลงทุน  

 

2.เหตุผลที่ทำให้โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุน: Real Estate-backed Token เจ้าแรกของประเทศไทย

โท เคน แสน สิริ

ภาพจาก : spv77.digital

 

โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ถือว่าเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่มีการนำร่องในการระดมทุนทำธุรกิจโดยการใช้โทเคนธุรกิจ

 

3.เหตุผลที่ทำให้โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุน: มีความโปร่งใสและปลอดภัยสูง

โท เคน แสน สิริ

 

โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ได้นำคุณสมบัติที่มีความโดดเด่นจากเทคโนโลยีบล็อกเชนและการทำสัญญาอัจฉริยะมาใช้ในการแสดงความเป็นเจ้าของโทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) เพื่อเพิ่มความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย ความโปร่งใสที่สามารถทำการตรวจสอบได้

 

4.เหตุผลที่ทำให้โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุน: ทำการลงทุนได้ง่ายจากทุกสถานที่ทั่วโลก

โท เคน แสน สิริ

 

ขอเพียงแค่มีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือที่ทำการเชื่อมสัญญาณอินเทอร์เน็ตก็สามารถที่จะสามารถทำการร่วมลงทุน ซื้อโทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ได้อย่างง่ายดาย

 

5.เหตุผลที่ทำให้โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุน: ราคาประหยัด

โท เคน แสน สิริ

 

โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ถือว่าเป็นโทเคนธุรกิจที่มีราคาขายขั้นต่ำเรียกได้ว่าถูกมาก เพราะมีการจำหน่ายในราคาทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาท เท่านั้น

 

6.เหตุผลที่ทำให้โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุน: แบ่งรายได้ให้กับนักลงทุนทุกไตรมาส

โท เคน แสน สิริ

ภาพจาก : spv77.digital

 

หลังจากที่ได้ครอบครองเป็นเจ้าของโทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ผู้ลงทุนจะได้รับส่วนแบ่งเป็นรายได้จากทุกไตรมาส โดยขึ้นอยู่กับประเภทที่เลือกทำการลงทุน เช่น โทเคนประเภท A จะได้รับส่วนแบ่งรายได้คิดเป็นร้อยละ 4.5 ต่อปี และโทเคนแผน B จะได้รับส่วนแบ่งร้อยละ 8.0 ต่อปี

 

7.เหตุผลที่ทำให้โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุน: ได้รับรายได้อย่างสม่ำเสมอ

โท เคน แสน สิริ

 

โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) มีการการันตีรายได้ผลตอบแทนให้กับนักลงทุนอย่างสม่ำเสมอ โดยเป็นรายได้จากค่าเช่าสิริ แคมปัส ที่ในปัจจุบันบริษัทแสนสิริสำนักงานใหญ่ได้เป็นผู้ทำการเช่าในระยะยาวเป็นเวลา 12 ปี ทำให้ผู้ที่ทุนมั่นใจได้ถึงรายได้ที่จะได้รับการตอบแทนคืนมา

 

8.เหตุผลที่ทำให้โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุน: ใช้ในการจองและซื้อบ้านในโครงการของแสนสิริได้

โท เคน แสน สิริ

 

ในปี 2564 ทางบริษัททาสิริ จำกัด (มหาชน) มีความพร้อมในการเปิดรับโทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) สำหรับใช้ในการจองและซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮมของแสนสิริมากกว่า 60 โครงการจากทั่วประเทศ แนวคิดดังกล่าวมาจากความมั่นใจในเรื่องของความมั่นคงและความเสี่ยงที่ต่ำของโทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) จากเหตุผลดังที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในข้างต้น

 

บทสรุปส่งท้าย : โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) น่าลงทุนหรือเปล่า!?

 

โทเคนแสนสิริ (SiriHub Token) ถือว่าเป็นก้าวแรกของการเบิกทางสู่รูปแบบในการทำธุรกิจแบบใหม่ ๆ ที่มีการนำเอานวัตกรรมด้านการเงินที่อาจจะกลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ในการลงทุนของประเทศไทยในอนาคตได้เป็นอย่างดี ดังนั้น เพื่อไม่ให้กลายเป็นคนตกยุคที่อาจพลาดช่วงเวลาสำคัญในการลงทุน ขอแนะนำให้ทำการศึกษาเกี่ยวกับโทเคนเพื่อการลงทุนเอาไว้ให้ดีเสียตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อที่จะได้สามารถคาดการณ์ในเรื่องของการลงทุนได้อย่างเหมาะสมยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ